Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ sáu - 21/10/2022 04:25 825 0
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2022). Ngày 18/10, Công đoàn chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tổ chức giao lưu thể thao Bóng chuyền hơi.Tham dự buổi lễ về phía Cấp ủy có đồng chí: Nguyễn Tiến Đức, UVBCH Đảng ủy Sở, Bí thư Đảng bộ chi cục - Chi cục trưởng.
Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
                                                                                           HỘI THI
Giải thể thao bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10 – 2022)
  
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2022). Ngày 18/10, Công đoàn chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tổ chức giao lưu thể thao Bóng chuyền hơi.
Tham dự buổi lễ về phía Cấp ủy có đồng chí: Nguyễn Tiến Đức, UVBCH Đảng ủy Sở, Bí thư Đảng bộ chi cục - Chi cục trưởng. Về phía Công đoàn có đồng chí Nguyễn Đình Hương - Chủ tịch Công đoàn - Phó Chi cục trưởng, các đồng chí trong Ủy viên BCH Đảng bộ và các đ/c trong BCH Công đoàn, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể đã về dự và cổ động đầy đủ.
Đồng chí Nguyễn Đình Hương – Chủ tịch Công đoàn – Phó chi cuc trưởng cục trưởng lên khai mạc hội thi.

Tham gia giai thể thao có các Phòng chuyên môn thuộc Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật và có 04 đội thi đấu. Tại hội thi các đội đã thi đấu hết mình. Với tinh thần tham gia thi đấu nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu của các đội đã tạo lên phong trào thi đua sôi nổi, vui tươi, bảo đảm đúng thể lệ của hội thi.


Thông qua hội giao lưu thể thao bóng chuyền hơi đã lựa chọn cho đơn vị mình một môn thể thao để tập luyện hàng ngày, luôn sống vui khỏe, trẻ trung, có ích. Ngoài ra, còn tạo sân chơi lành mạnh, lý thú để chị em phụ nữ trong toàn Chi cục được giao lưu, học tập lẫn nhau và xây dựng một môi trường văn hóa thể thao lành mạnh. Qua giao lưu các đội đã giúp chị em thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc, và quan trọng là kết nối với mọi người gần nhau hơn, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

          
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội Phòng Thanh tra - Pháp chế, 01 giải nhì cho đội Liên quân Phòng Hành chính - Trạm Kiểm dịch thực vật – Nội địa, đồng giải 3 cho 2 đội Phòng Bảo vệ thực vật và Phòng Trồng trọt.
Hội thi Giao lưu thể thao Bóng chuyền hơi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho chi em phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.
Đồng thời, góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động của Ban Nữ công, những đóng góp của ban nữ công trong xây dựng đời sống văn hóa tinh thần ở cơ sở.
                                                                                                                                                        Trần Văn Trung
 

Tác giả bài viết: Trần Văn Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây