Bế giảng khóa tập huấn bồi dưỡng chuyên môn về thuốc Bảo vệ thực vật tại thành phố Vinh.

Thứ hai - 24/10/2022 21:56 811 0
Từ ngày 20/7 – 20/10/2022 tại thành phố Vinh, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đã tổ chức 01 lớp tập huấn cho 83 cá nhân có nhu cầu kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật nhưng chưa có trình độ từ trung cấp trở lên đối với các chuyên ngành: Bảo vệ thực vật, trồng trọt, sinh học, hóa học.
Đồng chí Nguyễn Tiến Đức - Chi cục trưởng chi cục TT&BVTV trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các học viên đạt kết quả xuất sắc
Đồng chí Nguyễn Tiến Đức - Chi cục trưởng chi cục TT&BVTV trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các học viên đạt kết quả xuất sắc
Thực hiện quyết định 128/QĐ-TT&BVTV ngày 08/07/2022 của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Nghệ An về việc tổ chức tập huấn cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật. Từ ngày 20/7 – 20/10/2022 tại thành phố Vinh, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đã tổ chức 01 lớp tập huấn cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật nhưng chưa có trình độ từ trung cấp trở lên đối với các chuyên ngành: Bảo vệ thực vật, trồng trọt, sinh học, hóa học. 
z3826858533228 d7a62fd3e7994740272d2e23566cebb6
Đồng chí Nguyễn Tiến Đức - Chi cục Trưởng phát biểu tại lễ Bế giảng

Sau khóa học 03 tháng, các học viên đã được giảng viên của Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật giới thiệu 03 chuyên đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh thuốc BVTV gồm: Các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kinh doanh thuốc Bảo vệ thực vật; Những hiểu biết về thuốc Bảo vệ thực vật; Sinh vật gây hại trên các loại cây trồng chính tại địa phương bà biện pháp phòng chống. Sau mỗi chuyên đề các học viên được tổ chức kiểm tra, đánh giá và đạt kết quả khá cao. Ngoài các chuyên để trên các học viên được Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Nghê An giới thiệu hướng dẫn pháp luật và hướng dẫn thực hành về phòng cháy, chữa cháy.
Trong quá trình học, các học viên đã được tham quan, trao đổi kinh nghiệm thực tế tại cơ sở. 
trao
Trao giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc Bảo vệ thực vật cho các học viên đủ điều kiện tốt nghiệp

Căn cứ kết quả khóa tập huấn, ngày ngày 24/10/2022 tại thành phố Vinh,  Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đã tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc BVTV cho 83 học viên đạt điều kiện tốt nghiệp. Giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc BVTV được cấp có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Thu - Phòng Bảo vệ thực vật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây