Công trình "Xanh - Sạch - Đẹp" chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ năm - 29/12/2022 20:41 1.248 0
Công trình "Xanh - Sạch - Đẹp" chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028
Thực hiện kế hoạch số 295/KH-CĐN ngày 19/10/2022 của công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Nghệ An về Tổ chức phong trào thi đua chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. Công đoàn cơ sở Chi cục trồng trọt và BVTV đã xây dựng kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện với chủ đề thi đua “Đổi mới, sáng tạo, thi đua nâng cao chất lượng, năng suất lao động, phát triển nâng cao đời sống, lập thành tích chào mừng đại hội công đoàn các cấp”.

Một trong các phong trào thi đua có gắn biển công trình chào mừng Đại hội đó là phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”. Sau khi phát động đã được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các đoàn viên công đoàn trong Chi cục bằng những việc làm cụ thể như: sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng phòng làm việc, quyét dọn vệ sinh sạch sẽ từ trong phòng, nhà về sinh đến khuôn viên trong và ngoài sân cơ quan, cắt tỉa cây xanh, trồng thêm hoa cây cảnh, sắp xếp để xe máy, ô tô đúng chỗ, gắn biển công trình chào mừng,…


Để duy trì phong trào, Công đoàn Chi cục giao cho các đoàn viên sinh hoạt tại các phòng, trạm đảm trách theo hàng quý (3 tháng/phòng,trạm). Trong thời gian đảm trách các trưởng phòng, trạm chủ động phân công, huy động các đoàn viên trong phòng, trạm thường xuyên thực hiện các công việc như: tưới, cắt tỉa, chăm sóc cây, hàng tuần, hàng tháng tập trung ngày dọn vệ sinh vào cuối tuần, cuối tháng, nhắc nhở các đoàn viên trong đơn vị giữ gìn vệ sinh chung, để xe đúng nơi quy định,…cuối mỗi qúy tổ chức bàn giao cho phòng, trạm tiếp theo thực hiện. Khi cần huy động lực lượng để tổng vệ sinh chung kịp thời báo cho BCH CĐ và phòng HCTH để huy động tất cả đoàn viên cùng tham gia./.

                                                   
                                                                       Nghệ An, tháng 12/2022.


         

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây