CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT TRIỂN KHAI LỄ CHÀO CỜ VÀ HỌP GIAO BAN TUẦN 1 THÁNG 2 NĂM 2023

Thứ tư - 08/02/2023 20:25 704 0

CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT TRIỂN KHAI LỄ CHÀO CỜ VÀ HỌP GIAO BAN TUẦN 1 THÁNG 2 NĂM 2023

Thực hiện công văn số 116-CV/ĐU ngày 03/01/2023 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; sáng thứ 2 ngày 06/02/2023, Chi cục đã thực hiện lễ chào cờ với sự tham gia đầy đủ của cán bộ công chức, viên chức.


 Sau lễ chào cờ, Chi cục tiến hành họp giao ban để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 1 và triển khai nhiệm vụ tháng 2.


Tại buổi giao ban, đồng chí Nguyễn Tiến Đức – Chi cục trưởng đã kết luận một số nội dung cần triển khai thực hiện như sau:
1, Các đồng chí trưởng phòng tập trung xây dựng bản phân công nhiệm vụ cho cán bộ và kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện các mô hình đã được giao.
2. Tập trung công tác kiểm tra chỉ đạo và tham mưu kịp thời, có hiệu quả việc tổ chức sản xuất vụ Xuân về tiến độ, thời vụ, cơ cấu giống.
          Tập trung theo dõi tình hình sinh vật gây hại trên cây trồng để dự tính, dự báo và tham mưu kịp thời biện pháp phòng trừ hiệu quả.
          Tăng cường công tác thanh tra theo kế hoạch và đột xuất để phát hiện kịp thời các loại vật tư nông nghiệp không đảm bảo chất lượng đang lưu hành trên thị trường.
3. Thực hiện nghiêm các quy chế Chi cục đã ban hành.
Phòng Hành Chính Tổng Hợp
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây