Hoạt động chào mừng đại hội công đoàn chi cục khóa II, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ tư - 15/02/2023 22:53 556 0
Hoạt động chào mừng đại hội công đoàn chi cục khóa II, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Thực hiện Kế hoạch số 135/KH-CĐN ngày 06/6/2022 của Công đoàn ngành về Kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028.
Để thiết thực chào mừng đại hội, BCH CĐ Chi cục đã phát động phong trào thi đua sâu rộng trên tất cả các mặt công tác từ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, lao động sáng tạo, xanh sạch đẹp cơ quan, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao,…và đã được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của tất cả các đoàn viên trong đơn vị.
Điển hình, điểm nhấn có một số phong trào sau:
1: Phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp’: Phong trào được thực hiện trước, trong và sẽ duy trì thường xuyên sau đại hội. Hàng năm ngoài công tác vệ sinh sạch sẽ, hệ thống cây xanh, cây cảnh sẽ được chăm sóc, trồng mới bổ sung bảo đảm tạo cảnh quan môi trường xanh, đẹp, mát mẻ cho cơ quan.


2: Phong trào “Lao động sáng tạo”: Phát huy lợi đội ngũ cán bộ chi cục được đào tạo có trình độ từ đại học và trên đại học về Trồng trọt &BVTV. Thời gian qua bằng sự chủ động, sáng tạo trong công tác, Chi cục luôn là đơn vị được Sở NN&PTNT xếp loại hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngoài nhiệm vụ chuyên môn, Trong những năm qua Chi cục cũng đã có nhiều sáng kiến, sáng tạo, cải tiến kỹ thuật trong công tác nghiên cứu, chuyển giao kỹ thuật mới về lĩnh vực TT&BVTV cho bà con nông dân, được bà con nông dân đánh giá cao và đưa vào ứng dụng góp phần nâng cao giá trị sản xuất như: Thực hiện chương trình quản lý dịch hại tổng hợp “IPM”, Thực hành nông nghiệp tốt “SRI”, Ba giảm ba tăng “ICM”, Vietgap, Phục hồi suy thoái cam, Ghép dưa với bí chống bệnh chết héo,…


3: Phong trào “Văn nghệ - Thể dục thể thao”: Với đội ngũ cán bộ đa số đang trong độ tuổi trẻ (30 – 40) là lợi thế của chi cục trong thực hiện phong trào. Chi cục đã hình thành được đội văn nghệ có nhiều dọng ca hay, tay múa dẻo thường xuyên tập luyện, tham gia biểu diễn chào mừng nhân các ngày lễ được tổ chức tại chi cục và cử người tham gia đội văn nghệ của Sở. Chi cục cũng có đủ các cầu thủ để tham gia các môn thi đấu Bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, kéo co,…khi có giải cấp trên tổ chức và đặc biệt là thường xuyên duy trì tại sân chơi thể thao của Chi cục và tổ chức giải thi đấu giữa các phòng chào mừng các sự kiện lớn khi Chi cục tổ chức tạo không khí vui vẻ, rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt cho thực hiện nhiệm vụ./.    

                                                                     
 
Nguyễn Đình Hương
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây